SÁCH SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG

SÁCH CHỈ TẶNG, KHÔNG BÁN

Sách Siêu Trí Nhớ Học Đường của Kỷ lục gia siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong gồm phiên bản DPF bên trong tài khoản học trực tuyến và bản in gốc gửi tặng đến nhà. Đây là giáo trình chính thuộc khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. 

Khóa học trực tuyến mới nhất của Thầy Nguyễn Phùng Phong và sự đóng góp của 158 giáo viên tại TPHCM giúp học sinh HỌC NHẸ NHÀNG, VUI VẺ.

tặng sách siêu trí nhớ học đường nguyễn phùng phong
sách siêu trí nhớ học đường PDF - Nguyễn Phùng Phong

Nếu được bán riêng, sách được bán với giá: 368.000đ/ quyển. Tuy nhiên, Học Viện Tâm Trí Lực và Thầy Nguyễn Phùng Phong đã quyết định không bán riêng, chỉ tặng sách cho phụ huynh kích hoạt tài khoản học Siêu Trí Nhớ Học Đường và gửi tặng trường học cấp 1,2,3. Mỗi trường được nhận tối đa 100 quyển để học sinh được áp dụng phương pháp siêu trí nhớ vào học tập (tính đến 31/03/2021, đã có 200 trường đầu tiên được duyệt tặng sách).

Tặng sách Siêu Trí Nhớ Học Đường cho trường học miễn phí

Ban giám hiệu nhà trường cần gửi công văn đề nghị tặng sách có chữ ký của hiệu trưởng/ phó hiệu trưởng và đóng dấu gửi về cho Tâm Trí Lực. Tùy vào ngân sách tài trợ của các mạnh thường quân và số lượng mã khoá học được bán ra, các trường được sắp xếp ưu tiên và phân bổ nhận sách tặng.

Tặng sách Siêu Trí Nhớ Học Đường cho cá nhân

Phụ huynh học sinh có thể đăng ký nhận ebook sách siêu trí nhớ học đường HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 

Mời tham gia nhóm Zalo hỗ trợ: https://zalo.me/g/qiynlr659

Zalo hỗ trợ: 0937418268 

sách siêu trí nhớ học đường pdf