Siêu Trí Nhớ Học Đường đã đến với 200 trường khắp cả nước

Với mong muốn đưa Siêu trí nhớ học đường đến với học sinh trên mọi miền đất nước, để học sinh có thể tiếp cận được phương pháp học tập hiệu quả thông qua kỹ thuật ghi nhớ bằng sơ đồ tư duy. Từ đầu tháng 4/2021 đến nay, Siêu trí nhớ học đường bao gồm sách và tài khoản đã có mặt trên khắp cả nước và đang tiếp tục lan tỏa đến tổng cộng 200 trường học.

Siêu trí nhớ học đường là gì?

Hiện nay, rất nhiều học sinh đi học cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, chán nản với những bài lịch sử hai trang, ba trang, để học thuộc phải mất đến 30 phút đến 1 tiếng thậm chí còn hơn mới thuộc được. Có nhiều công thức toán, lý, hoá khó nhớ, những từ vựng, cấu trúc tiếng Anh hôm nay thuộc ngày mai quên…

Hiểu được những khó khăn đó của học sinh, với tất cả nỗ lực và đam mê, đội ngũ Thầy cô Tâm Trí Lực ao ước đem đến cho học sinh những phương pháp học tập nhẹ nhàng và thú vị nhất, làm cho trẻ thấy được việc học là một hành trình tuyệt vời, để rồi mỗi đứa trẻ sẽ có một tương lai tốt đẹp.

Siêu trí nhớ học đường là chương trình lý thú, hấp dẫn mà Thầy Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia siêu trí nhớ Thế Giới đã đúc kết được từ nhiều người Thầy nổi tiếng trên Thế Giới như Tony Buzan, Dominic O’Biren, Biswaroop, Erant Katz,… cùng với đội ngũ 165 thầy cô từ cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông khắp cả nước xây dựng và vận hành nên.

Siêu trí nhớ học đường gồm có:

  • Bộ giáo trình: Tổng hợp tất cả các phương pháp và kỹ thuật ghi nhớ Toán, Lý, Hoá, Văn, Sử, Địa,… Từ lớp 1 đến lớp 12.
  • Video hướng dẫn: Diễn giải, trình bày kiến thức, phương pháp để ghi nhớ một cách sinh động.
  • Tham khảo: Tất cả các bài học được trình bày dưới sơ đồ mindmap, sketchnote để người học có thể dễ dàng tổng hợp và nhớ bài.
  • Diễn đàn: Giúp học sinh giải đáp mọi thắc mắc ngoài trường học như học đàn, học hát… Người học chỉ cần chụp hình và gửi thắc mắc vào trong diễn đàn, Thầy cô Tâm Trí Lực cùng các bạn trong cộng đồng sẽ giúp người học nhớ kiến thức đó cách dễ dàng
  • Bài giảng: Theo từng bộ môn, theo từng lớp học. Nếu ở trường học chưa hiểu có thể về mở ngay đúng môn, đúng bài của mình đang học sẽ thấy bài giảng của thầy cô.

Xem thêm tại đây:

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Có thể bạn quan tâm

Quý Phụ Huynh và các em Học SInh thân mến!

Lão Tử có dạy rằng “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân.” Người muốn nói về những thành công lớn lao mà con người đạt được trong cuộc sống cần trải qua những bước đầu tiên. 

Việc học cũng vậy, nếu có bước khởi đầu thuận lợi và đúng cách, các con sẽ có phương pháp học tập chủ động, biết tự giác, biết hệ thống bài giảng bằng sơ đồ tư duy, dễ dàng thuộc bài trong 5 phút và hoàn thành mục tiêu học tập hàng ngày.