Giảm giá!

Siêu Trí Nhớ Học Đường – Tài khoản VIP 12 năm học

(1 đánh giá của khách hàng)

Original price was: 2.468.000₫.Current price is: 2.368.000₫.

Bộ công cụ hỗ trợ con học tập từ lớp 1 tới lớp 12, được đào tạo bởi huấn luyện viên trưởng đội tuyển Siêu Trí Nhớ Việt Nam thầy Nguyễn Phùng Phong cùng các thầy cô giáo & chuyên gia tâm huyết trong nước và quốc tế.

ƯU ĐÃI TẶNG KÈM

  • 1. Truy cập không giới hạn tất cả các video kỹ thuật siêu trí nhớ được Thầy Phong đúc kết và video tham khảo bài giảng sách giáo khoa từ lớp 1-12
  • 2. Mua 1 lần sở hữu tài khoản học không giới hạn thời gian trong suốt 12 năm học.
  • 3. Tặng Sách Siêu Trí Nhớ Học Đường (giao tận nơi qua bưu điện)

Mô tả

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG

BIẾT CÁCH HỌC KHỎI CỰC NHỌC

Bộ công cụ hỗ trợ con học tập từ lớp 1 tới lớp 12, được đào tạo bởi huấn luyện viên trưởng đội tuyển Siêu Trí Nhớ Việt Nam thầy Nguyễn Phùng Phong cùng các thầy cô giáo & chuyên gia tâm huyết trong nước và quốc tế.

Đất nước Việt Nam với hơn 1000 năm văn hiến – nhiều tấm gương hiếu học sáng ngời. Vì lẽ đó mà chúng ta luôn đề cao việc học tập và phát triển bản thân để đóng góp cho cộng đồng làm hưng thịnh đất nước. Cũng vì thế mà các gia đình, các bậc cha mẹ vẫn luôn thúc giục con phải thật cố gắng, rèn luyện bằng việc học tập ở trường, lớp mỗi ngày để tạo nên nhiều thành tựu cho quốc gia, dân tộc và cho chính con.

Nhưng cha mẹ biết không, dưới áp lực và sức hút của môi trường hiện tại, việc học đối với mỗi con trẻ ngày nay là không hề dễ dàng. Mỗi đứa trẻ có một tiềm năng riêng, một đam mê riêng, và khả năng tiếp thu riêng. Dưới áp lực học tập căng thẳng, chúng có thể chưa tìm được cơ hội và phương pháp học phù hợp… Dẫn đến kết quả và thành tích chưa tốt, thậm chí chán nản việc học…

Nếu biết cách khai thác đúng cách trẻ sẽ thành công hơn bao giờ hết… Điều trẻ cần là một bộ công cụ, một phương pháp học hiệu quả hơn, chứ không phải là nhiều kiến thức, nhiều lớp học, nhiều giờ học hơn…

Là các bậc cha mẹ thương con, yêu con và cũng từng trải qua việc học tập căng thẳng ở trường. Hãy giúp con khai phá tiềm năng bằng cách trao cho con công cụ đúng đắn, phù hợp với khả năng sâu bên trong của con. Nhờ đó con có thể hiểu ra mình giỏi ở đâu, mạnh ở đâu, có sẵn công cụ tuyệt vời được cha mẹ tặng để áp dụng vào việc học hỏi kiến thức ở nhà, ở trường, ở các lớp học thật thành công.

Và đây cũng là lý do mà Thầy Nguyễn Phùng Phong và tập thể công ty CP đào tạo Tâm Trí Lực cho ra đời Khóa học online Siêu Trí Nhớ Học Đường Cho Học Sinh Từ Lớp 1-12, là một “Bộ công cụ kỹ năng tuyệt vời giúp con trẻ khỏi cực nhọc trong việc học

Cha mẹ sẽ không còn phải lo lắng về kết quả học tập của con nữa… Không phải nhắc nhở, thậm chí quở trách con nữa… Có thêm thời gian bên con. Trẻ tự giác, chủ động và tự tin, cha mẹ tự hào.

“Cho con vàng bạc kim cương

Sao bằng TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG hôm nay”

TÌM THẤY CẢM HỨNG HỌC TẬP – BỨT PHÁ

TỪ HỌC SINH BÌNH THƯỜNG THÀNH XUẤT CHÚNG

Khóa học online Siêu Trí Nhớ Học Đường Cho Học Sinh Từ Lớp 1-12 là một khóa học độc đáo, một hành trình lý thú và hấp dẫn cho trẻ từ 6 – 18 tuổi. Là một hành trình giúp trẻ khám phá năng lực của bản thân và tận dụng trọn vẹn các kỹ năng ghi nhớ vào trong việc học, biến việc học trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Kết quả con có thể đạt được sau khóa học

Giúp trẻ thoát khỏi áp lực học tập
Tìm thấy niềm cảm hứng và đam mê vô tận với việc học
Sở hữu và thành thạo kỹ năng học tập – ghi nhớ hiệu quả hàng đầu
Trẻ thông minh hơn với bộ não khỏe mạnh và đầy sức sáng tạo
Thay đổi kết quả học tập từ học sinh bình thường đến xuất chúng chỉ sau 3-6 tháng
Kết nối với các bạn học thành công trên cả nước giúp trẻ năng động hơn
KHÓA HỌC Ý NGHĨA DÀNH CHO CHA MẸ – THẦY CÔ VÀ CÁC EM HỌC SINH LỚP 1-12
Học sinh từ lớp 1-12: gặp khó khăn với việc học. Khó khăn khi phải tiếp thu kiến thức khổng lồ mỗi ngày ở trường/ở lớp học thêm/học phụ đạo/học ngoại khóa/học ôn thi trong thời gian ngắn. Muốn tìm cảm hứng trong việc học, bứt phá học tập, học tập hiệu quả trong thời gian ngắn, có thêm thời gian vui chơi và nghỉ ngơi bên gia đình.
Cha mẹ có con từ lớp 1-12: các phụ huynh thực sự quan tâm đến cuộc sống tinh thần và tương lai của con mình. Mong muốn giúp con học hỏi dễ dàng hơn, giúp cơn tự tin và thành công hơn, giúp con tỏa sáng. Trao cơ hội để các con thành công. Giảm áp lực tài chính cho cha mẹ, giúp cha mẹ đầu tư nhiều hơn nữa cho con.
Quý thầy cô giáo: tìm nguồn tài liệu giảng dạy tham khảo. Mong muốn phát triển kỹ năng đào tạo học sinh. Giúp các em học sinh tháo gỡ khó khăn và học tập hiệu quả hơn.
KHÓA HỌC TOÀN DIỆN KỸ NĂNG VÀ KIẾN THỨC CỦA NHIỀU MÔN HỌC
Siêu Trí Nhớ Học Đường Cho Học Sinh Từ Lớp 1-12 có giá trị hơn hẳn các khóa học online thông thường. Là cả một chương trình học kéo dài suốt năm học của trẻ, với các kiến thức và tài liệu gắn liền – bám sát chương trình tại nhà trường.

Khi đăng ký khóa học, cha mẹ và các bé được nhận:

Tài liệu hướng dẫn, Giáo trình
Tặng kèm sách giấy + Ebook xem trực tuyến tại website. Gồm các phương pháp học tập thông minh đã được áp dụng thành công trên thế giới nay được tóm tắt lại trong quyển sách dành cho mọi cấp lớp. Chỉ cần đọc sách, các con đã có thể nắm những phương pháp giúp học nhanh và dễ dàng mọi kiến thức trên trường.

Khóa học online
Gồm 29 video phương pháp Siêu Trí Nhớ do thầy Nguyễn Phùng Phong trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn các con từng bước hiểu và áp dụng kiến thức, kỹ thuật ghi nhớ linh hoạt vào việc học. Rất dễ hiểu và sinh động, thầy Phong đã từng giảng dạy rất nhiều các bạn khác đạt thành tính xuất sắc trong các cuộc thi trí tuệ và ghi nhớ. Các con có thể xem đi xem lại khi cần để ôn tập.

Trẻ em có trí thông minh khác nhau và dẫn đến cách tiếp nhận kiến thức cũng khác nhau. Bởi vậy, khóa “Siêu trí nhớ học đường” không chỉ phù hợp cho những bạn nhỏ thích đọc sách, mà còn phù hợp cho các bạn thích xem và nghe giảng. Các video được chính tác giả sách Siêu trí nhớ học đường giảng dạy, Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới – Thầy Nguyễn Phùng Phong.

Bài mẫu tham khảo từ lớp 1 đến lớp 12
Ngoài sách và video bài giảng, các bài học của các con sẽ được mã hóa thành hình theo Bản đồ Tư duy giúp cho việc ghi nhớ dễ dàng hơn. Đa dạng, mới mẻ, sinh động, theo sách giáo khoa – liên tục được đội ngũ các thầy cô siêu trí nhớ học đường cập nhật sát với chương trình chuẩn quốc gia.

Diễn đàn hỗ trợ bởi thầy Phong, thầy cô Tâm Trí Lực, Đội Ngũ Siêu Trí Tuệ, siêu Trí Nhớ, Outliers Camp
Nếu trong quá trình học có bất kỳ thắc mắc nào, các con hãy đặt câu hỏi và được giải đáp bởi dàn cố vấn Siêu trí tuệ, Siêu trí nhớ, Siêu tài năng nhí, và Ban cố vấn với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại Học viện Tâm Trí Lực.

Bài giảng của các thầy cô từng bộ môn từ lớp 1 – 12
Video bài giảng của các thầy cô theo từng bộ môn, từng cấp học (đang được cập nhật). Giúp con nắm chắc kiến thức ở trường, trong sách giáo khoa, dễ dàng ôn tập ngay tại nhà.

Tặng Quyền lợi Cộng Tác Viên:

  • Được mua giá giảm từ 20% – 35% các sản phẩm khác trên Sieutrinhohd.edu.vn
  • Được chiết khấu từ 15% – 25% khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường tiếp theo
  • Kiếm thêm thu nhập thụ động khi giới thiệu khách mua SP trên website

1 đánh giá cho Siêu Trí Nhớ Học Đường – Tài khoản VIP 12 năm học

  1. Hoa Trần

    Sản phẩm quá tuyệt vời, 2 nhóc nhà mình thích lắm nhất là nghe giảng Tiếng Anh. Các con có thể mở ra học lúc nào cũng được như là có gia sư ở luôn trong nhà mình vậy… Giờ đây mình yên tâm việc học của các con <3

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *