TẶNG TÀI KHOẢN VIP SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG CHO CON CHÁU GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ

Tặng tài khoản VIP Siêu Trí Nhớ Học Đường cho con gia đình thương binh, liệt sĩ

Công ty CP Đào tạo Tâm Trí Lực dành tặng tất cả con cháu của những gia đình Thương Binh, Liệt Sĩ khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường nhân dịp Lễ 30/4.

Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình mừng đại lễ lớn của dân tộc 30/04 của Tâm Trí Lực, nhằm tri ân công ơn của những Anh hùng, Liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do và giúp thế hệ học trò Việt Nam hiểu về lòng biết ơn. Là công ty hoạt động đào tạo trẻ em, hơn cả trí tuệ, tài năng, Tâm Trí Lực luôn mong muốn hướng các con đến những giá trị đạo đức tốt đẹp.

Siêu Trí Nhớ Học Đường là dự án đặc biệt của Tâm Trí Lực nhằm giúp các em học sinh giảm tải áp lực trong việc học tập. Từ khi ra đời, dự án liên tục mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Combo quà tặng bao gồm: Tài khoản học online và Sách Siêu trí nhớ học đường

Tài khoản học gồm hơn 4000 video bài giảng và 4000 sơ đồ tư duy các môn học từ lớp 1 đến lớp 12 giúp học sinh dễ dàng nắm bắt toàn bộ kiến thức.

Sách Siêu Trí Nhớ Học Đường với những kĩ thuật, phương pháp ghi nhớ thông minh được thầy Nguyễn Phùng Phong (Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới) đúc kết sẽ giúp các em cách học nhanh – nhớ lâu, học nhẹ nhàng và hiệu quả.

Quý gia đình Thương bình, Liệt sĩ mong muốn nhận sách và tài khoản học, xin vui lòng liên hệ hotline: 0939 279 868 hoặc đến văn phòng công ty tại địa chỉ 778/11 Nguyễn Kiệm, P4, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Nếu quý vị ở xa, vui lòng điền thông tin người đại diện nhận để được hỗ trợ gửi quà đến nhà

[eant-order id = "14"]

Sau khi gửi đăng ký, quý vị cần xác minh thông tin: chụp hình giấy tờ người có công: CMND hoặc thẻ thương binh/ liệt sĩ...