Hướng dẫn bắt đầu với Siêu Trí Nhớ Học Đường

HƯỚNG DẪN TRUY CẬP KHÓA HỌC SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG

Siêu Trí Nhớ Học Đường là khóa học kỹ năng online do kỷ lục gia trí nhớ thế giới Nguyễn Phùng Phong và đội ngũ thầy cô tại học viện Tâm Trí Lực xây dựng và phát triển. Siêu trí nhớ học đường tổng hợp các phương pháp học tập và ghi nhớ hiệu quả nổi tiếng thế giới của các kỷ lục gia, các bậc thầy trí nhớ như Tony Buzan, Dominic O’Bien, Biswaroop, Erant Katz,… được biên soạn sinh động. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé khoảng thời gian học tập vui vẻ, nhanh chóng là chủ kỹ năng mới và ứng dụng vào việc học tại nhà, tại trường,…

Khóa học là “chiếc chìa khóa” cần thiết cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, giúp con thay đổi phương pháp học tập, học nhẹ nhàng hơn.

Quý Phụ Huynh và các em Học SInh thân mến!

Lão Tử có dạy rằng “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân.” Người muốn nói về những thành công lớn lao mà con người đạt được trong cuộc sống cần trải qua những bước đầu tiên. 

Việc học cũng vậy, nếu có bước khởi đầu thuận lợi và đúng cách, các con sẽ có phương pháp học tập chủ động, biết tự giác, biết hệ thống bài giảng bằng sơ đồ tư duy, dễ dàng thuộc bài trong 5 phút và hoàn thành mục tiêu học tập hàng ngày.